Điện lạnh Nam Khôi

Điện lạnh Nam Khôi

Điện lạnh Nam Khôi

Điện lạnh Nam Khôi

Điện lạnh Nam Khôi
Điện lạnh Nam Khôi
Chào mừng bạn đến với Điện Lạnh Nam Khôi

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ ĐIỆN LẠNH NAM KHÔI
Với những kiến thức, kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và xử lý các sự cố liên quan tới Thiết bị gia dụng của gia đình bạn như Tivi , Tủ lạnh , máy giặt, Máy lạnh, chúng tôi hiện đang đảm nhận công tác khắc phục sự cố, duy trì khả năng hoạt động của thiết bị nói trên 1 cách tốt nhất. Tuỳ theo từng trường hợp, chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân và sửa chữa theo cách triệt để, nhanh chóng nhất.

Tính từ thời điểm ra đời cho tới hiện nay, chúng tôi trở thành khách hàng của không chỉ các hộ gia đình, mà còn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều công ty, doanh nghiệp. Vì thế, cho dù chỉ sửa chữa 1 thiết bị hay cả 1 hệ thống, nhân viên của chúng tôi cũng có thể thực hiện 1 cách tốt nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bao gồm những thông tin cá nhân cũng như mô tả tình trạng của máy móc.

Bước 2: Điều động nhân viên tới trực tiếp địa chỉ theo như khách hàng yêu cầu, sửa chữa trên cơ sở tìm ra nguyên nhân của sự cố.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị, bàn giao nếu đã hoạt động bình thường trở lại.

Bước 4: Nhận thanh toán từ khách hàng.

Cam kết của dịch vụ bảo trì

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao. Vì thế, với bất cứ sự cố nào, chúng tôi cũng có thể khắc phục 1 cách tốt nhất. Đặc biệt, đội ngũ còn đảm bảo kỹ thuật an toàn trong suốt quá trình sửa chữa, bảo trì. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm.

Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết đưa ra mức giá hấp dẫn, hợp lý. Nhân viên chỉ nhận thanh toán khi bàn giao thiết bị và khắc phục triệt để sự cố.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, kỹ thuật an toàn được đảm bảo tối ưu

Những sự cố liên quan tới máy giặt, tủ lạnh thường xuyên xảy ra, khiến cho việc bảo trì máy giặt, tủ lạnh cũng được chú trọng hơn. Nếu như thiết bị nhà bạn gặp bất cứ trục trặc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa trong điều kiện tốt nhất nhé.

Coppyright © 2019 Điện lạnh Nam Khôi. All right reserved. Design by Nina
0929 355 499
Facebook
backtop